Khách hàng chấp nhận Thỏa thuận bằng cách hoàn thành đăng ký và tạo tài khoản trên Trang web. Việc chấp nhận Thỏa thuận có nghĩa là Khách hàng hoàn toàn đồng ý với các điều khoản sau đây.


Nơi cung cấp dịch vụ là 50CENT.VN

Thuật ngữ


1. Đăng ký thành viên và thu thập thông tin của thành viên.

1.1. Đăng ký trên trang web, khách hàng đồng ý với các xử lý dữ liệu cá nhân của mình phù hợp với chính sách bảo mật của 50CENT. Xử lý này được thực hiện với mục đích cung cấp dịch vụ theo thỏa thuận, bao gồm khả năng thuận tiện sử dụng web, khả năng kết nối hoạt động với thành viên, bảo vệ tài khoản của thành viên, công tác phòng chống gian lận. Thỏa thuận này là vô thời hạn và có thể hủy bỏ bằng cách gửi yêu cầu về việc này trên support@50cent.vn.

Quá trình 50CENT thu thập thông tin cá nhân về thành viên bao gồm việc thu thập thông tin do thành viên cung cấp về họ, tên, số điện thoại, địa chỉ e-mail cũng như dữ liệu trong các tập tin cookie cần thiết để thu thập số liệu thống kê về sự tương tác giữa thành viên với trang web. Tất cả những thông tin cá nhân của thành viên cung cấp cho 50CENT sẽ được coi là bí mật.

1.2. Thủ tục đăng ký thành viên bao gồm hai giai đoạn:
- Thủ tục đăng ký thành viên trên Trang web của Công ty;
- Thủ tục xác minh danh tính và thông tin cung cấp trong quá trình đăng ký.

1.3. Thủ tục đăng ký thành viên là yêu cầu bắt buộc đối với Khách hàng của 50CENT.

1.4. Để làm thủ tục đăng ký trên Trang web của 50CENT bạn phải thực hiện những hành động dưới đây:
− Điền đầy đủ thông tin cá nhân và chi tiết liên lạc, chi tiết tài khoản giao dịch.
− Chấp nhận các điều khoản của Thỏa thuận này và các phụ lục đính kèm.

1.5.50CENT sẽ làm thủ tục xác minh danh tính nhằm mục đích xác nhận tính đúng đắn và đầy đủ của các thông tin được cung cấp bởi Khách hàng trong khi đăng ký thành viên. Để làm thủ tục này, 50CENT có quyền yêu cầu và Khách hàng phải cung cấp:
- Bản sao Chứng minh thư nhân dân.

- Số tài khoản ngân hàng giao dịch.

( Ngoài ra, 50CENT có quyền yêu cầu bổ sung hóa đơn tiện ích còn giá trị, hợp đồng với Ngân hàng về việc mở tài khoản cá nhân, scan của thẻ Ngân hàng cũng như những giấy tờ khác, nếu giấy tờ kể trên không cho phép xác minh đầy đủ danh tính của Khách hàng và/hoặc xác nhận thông tin cá nhân được Khách hàng cung cấp.)

1.6. Thủ tục xác minh danh tính và thông tin được tiến hành trong vòng 10 (mười) ngày làm việc kể từ lúc 50CENT đề ra yêu cầu xác minh danh tính của Khách hàng. Trong một số trường hợp, thời gian này có thể được gia hạn đến 30 (ba mươi) ngày làm việc tùy theo sự suy xét của 50CENT.

1.7. Trong trường hợp nghi ngờ bộ phận an ninh của 50CENT có quyền niêm phong tài khoản đầu tư gọi vốn.

1.8. 50CENT có quyền yêu cầu thành viên cung cấp sao kê điện tử của các giấy tờ để xác minh danh tính và các thông tin mà thành viên đã cung cấp khi mở tài khoản. Trong những trường hợp nói trên 50CENT yêu cầu thành viên và thành viên phải cung cấp sao kê điện tử của giấy tờ (50CENT có thể yêu cầu cung cấp bản sao công chứng). Nếu thành viên không cung cấp thông tin cá nhân của mình (kể cả giấy tờ xác nhận thông tin cần thiết), 50CENT có thể đình chỉ việc bảo trì tài khoản của thành viên cho đến khi cung cấp thông tin được yêu cầu. Nếu thông tin cần thiết không được cung cấp cho 50CENT thì tài khoản bị đình chỉ có thể bị khóa vĩnh viễn.

1.9. Thành viên thừa nhận quyền của 50CENT được sử dụng thông tin cá nhân của thành viên cung cấp để đáp ứng yêu cầu của pháp luật chống rửa tiền và thu nhập nhận được bằng cách phạm tội.

1.10. Thành viên chịu trách nhiệm về việc cung cấp các bản sao thực của giấy tờ. Trong trường hợp thành viên cung cấp cho 50CENT giấy tờ giả mạo, thành viên sẽ bị truy tố theo pháp luật của nước đã cấp giấy tờ nói trên.

1.11. Trong khi xác nhận việc đăng ký thành viên đồng ý nhận thông tin của 50CENT, bao gồm tin nhắn quảng cáo vào địa chỉ e-mail và tin nhắn điện thoại vào số điện thoại do mình đăng ký. Nếu thành viên không muốn nhận tin nhắn như vậy, thành viên có thể hủy đăng ký nhận tin nhắn vào bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào liên kết trong thư e-mail hoặc hủy bỏ tùy chọn trong Tài khoản cá nhân, cũng như bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của 50CENT. 50CENT sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của thành viên về việc huỷ đăng ký nhận các loại email (ngoài những thông báo về các thao tác giao dịch ), cũng như yêu cầu của thành viên hủy bỏ nhận tin nhắn điện thoại.

2. Thủ tục thanh toán lẫn nhau

2.1. Số tiền trên tài khoản của thành viên là số lượng trách nhiệm tài chính của 50CENT đối với thành viên trong một thời điểm cụ thể, trừ khi có điều kiện bổ sung nào khác. Điều kiện bổ sung có thể là việc thành viên tham gia vào các đợt khuyến mãi, Event khác nhau tổ chức bởi 50CENT.

2.2. Thành viên phải nộp yêu cầu rút tiền dưới dạng điện tử được quy định bởi giao diện nội bộ của Trang web. Sau khi thành viên lập đơn yêu cầu, số tiền mà thành viên định rút không bị trừ vào số dư tài khoản của thành viên cho đến khi trực tiếp tiến hành thanh toán. Số tiền thanh toán phù hợp với yêu cầu của thành viên không được hoàn lại và không thể bị kháng cáo.

2.3. Việc chuyển tiền cho thành viên được thực hiện trong vòng 24h ( hai tư giờ ) trong ngày làm việc.

2.4. Để nạp tiền vào tài khoản trên Trang web thành viên sử dụng bộ giao diện nội bộ của Trang web. Số tiền nạp tối thiểu là  1 triệu VNĐ.

2.4.1 Thành viên có thể sử dụng dịch vụ "Thanh toán qua một cú nhấp chuột" trên trang web. Khi sử dụng dịch vụ này, thành viên cần bật chức năng "Lưu giữ tài khoản" và nạp tiền khi dịch vụ được kích hoạt. Khi đó thành viên đồng ý chi trả tất cả khoản thanh toán mà mình yêu cầu thực hiện trên Trang web, và những chi phí bổ sung (nếu có) bao gồm các khoản thuế, phí, ...

2.4.2 50CENT và đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán chỉ xử lý số tiền mà thành viên yêu cầu thực hiện giao dịch mà không chịu trách nhiệm với các khoản phí phát sinh thêm.

2.4.3 Sau khi nhấn nút "Thanh toán qua một cú nhấp chuột" và xác nhận thành toán thì việc thanh toán sẽ được coi là đã được xử lý và không được hoàn lại.

2.4.4 Khi nhấn nút "Thanh toán qua một cú nhấp chuột" và xác nhận thanh toán, thành viên đồng ý với việc:

- Khi thực hiện lệnh lệnh nạp tiền trên Trang web, thành viên xác nhận khoản thanh toán và đồng ý với các điều khoản trong Thỏa thuận khách hàng;
- Hiểu được các rủi ro liên quan đến dịch vụ này và chấp nhận chúng;
- Không thể hủy bỏ việc thanh toán hoặc rút tiền trở lại ngay lập tức;
- Thành viên đã đạt hoặc hơn tuổi trưởng thành;
- Hiểu và chấp nhận rằng việc xử lý thanh toán của thành viên được thực hiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán.

2.4.5 Nếu như thành viên muốn ngưng sử dụng dịch vụ "Thanh toán qua một cú nhấp chuột" cho lần nạp tiền tiếp theo thì thành viên cần hủy chức năng "Lưu giữ tài khoản" ( bỏ "dấu tick" ở mục "Lưu giữ tài khoản" khi nạp tiền trong mục "Thu ngân" trên trang web) và thực hiện lần thanh toán tiếp theo mà không sử dụng dịch vụ "Thanh toán qua một cú nhấp chuột".

2.4.6 50CENT và Đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán không chịu trách nhiệm với việc thanh toán thất bại liên quan đến việc không nhận được sự cho phép thực hiện việc thanh toán bằng thẻ của thành viên từ ngân hàng phát hành thẻ .

2.4.7 Trong trường hợp thành viên không đồng ý với dịch vụ trên và/hoặc có các lý do khác, 50CENT sẽ yêu cầu thành viên ngừng việc thanh toán ngay kịp thời và nếu cần thiết có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của 50CENT theo các thông tin liên lạc được đề cập ở mục 10 của bản Thỏa thuận khách hàng này.

2.5. Khi thấy thành viên có ý định rõ ràng sử dụng tài khoản để thực hiện các giao dịch không hợp lệ giữa những hệ thống thanh toán, 50CENT có thể từ chối yêu cầu rút tiền từ tài khoản.

2.6. Việc sử dụng thẻ tín dụng của bên thứ ba để nạp tiền bị cấm.

2.7. Phương pháp chính thức để nạp / rút tiền / tài khoản của 50CENT thông qua tất cả các hệ thống thanh toán được liệt kê trên Trang web của 50CENT. Thành viên sẽ chịu tất cả những rủi ro liên quan đến việc sử dụng các hệ thống thanh toán, cũng như chịu phí cho việc thực hiện thanh toán và chuyển khoản, bởi vì các hệ thống thanh toán không phải là đối tác của 50CENT. 50CENT không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ hay về việc không nhận được tiền trên tài khoản của thành viên nếu đó là lỗi của hệ thống thanh toán. Trong trường hợp thành viên có khiếu nại đối với hoạt động của hệ thống thanh toán nào, thành viên nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của hệ thống thanh toán đó. Khách hàng phải thông báo về những trường hợp như vậy với 50CENT.

2.8. 50CENT không chịu trách nhiệm về hành động của các bên thứ ba thực hiện hoạt động môi giới trong khi thành viên tiến hành những thao tác nạp/rút tiền. Khi thành viên tiến hành những thao tác nạp tiền, trách nhiệm tài chính của 50CENT xuất hiện từ lúc nhận được tiền của thành viên vào tài khoản ngân hàng của 50CENT và/hoặc vào tài khoản của 50CENT trong những hệ thống thanh toán được liệt kê trên Trang web của 50CENT.

2.9. Trong trường hợp phát hiện dấu hiệu gian lận trong việc thực hiện giao dịch Đầu tư - Gọi vốn sau khi tiền được ghi vào tài khoản của thành viên, 50CENT có quyền hủy bỏ giao dịch này và đóng băng tài khoản của thành viên. Khi thành viên tiến hành giao dịch rút tiền, trách nhiệm tài chính của 50CENT chấm dứt tại thời điểm rút tiền từ tài khoản Ngân hàng của 50CENT và/hoặc từ tài khoản của 50CENT tại hệ thống thanh toán được liệt kê trên Trang web.

2.10. Trong trường hợp 50CENT phạm lỗi kỹ thuật trong khi tiến hành giao dịch Đầu tư - Gọi vốn, 50CENT có quyền hủy bỏ những giao dịch như vậy và kết quả của chúng cũng như kết quả của dịch vụ cung cấp bởi 50CENT.

2.11. Việc rút tiền từ tài khoản của thành viên chỉ được thực hiện vào những dữ liệu mà thành viên đã nêu trong khi nạp tiền. Nếu không có khả năng kỹ thuật rút tiền thông qua cùng một hệ thống thanh toán đã được sử dụng khi nạp tiền, thành viên có quyền sử dụng một hệ thống khác để rút tiền. Trong trường hợp này, chi tiết của hệ thống thanh toán phải phù hợp với chi tiết cá nhân mà thành viên đã nêu trong khi đăng ký.


2.12. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và tính xác thực của các thông tin được nêu trong đơn yêu cầu rút tiền.

2.13. Nếu bộ phận an ninh nghi ngờ rằng thành viên có hành động gian lận hoặc lừa đảo, 50CENT có quyền khóa tài khoản của thành viên mà không cần cảnh báo trước và không cung cấp khả năng tiếp tục rút tiền.

2.14. Nếu thành viên đã nạp tiền vào tài khoản để đầu tư sẽ chỉ được rút số tiền đầu tư ban đầu trong trường hợp hoàn thành đủ 3 vòng gọi vốn.
2.15. Thành viên có quyền đăng ký với 50CENT chỉ duy nhất 01 (một) tài khoản. Trong trường hợp 50CENT phát hiện: nhiều tài khoản cùng thuộc một thành viên hay một gia đình (các thành viên trong gia đình dùng chung một địa chỉ IP hay sử dụng cùng 1 thiết bị để truy cập); hay những tài khoản được gửi tiền bởi cùng một thẻ ngân hàng hoặc bởi cùng một ví điện tử; hay được sử dụng từ cùng một địa chỉ IP; hay có dấu hiệu khác của việc sở hữu nhiều tài khoản; thì các giao dịch và kết quả tài chính của chúng trên tất cả các tài khoản của thành viên có thể bị hủy bỏ. 50CENT có quyền khóa tất cả các tài khoản kể trên. Trong trường hợp này, 50CENT không chịu trách nhiệm tài chính với tiền trên những tài khoản đó.

2.16. Trong trường hợp trong tài khoản của thành viên không có hoạt động trong vòng 30 (ba mươi) ngày, 50CENT có quyền coi tài khoản của thành viên là không hoạt động và chuyển nó vào lưu trữ, niêm phong toàn bộ số tiền có trong tài khoản.
Trong trường hợp trong tài khoản của thành viên không có hoạt động trong vòng 3 (ba) tháng, 50CENT có quyền thanh lý toàn bộ số tiền có trong tài khoản của thành viên.

3. Xử lý các yêu cầu và lệnh giao dịch

3.1. Việc xử lý các đơn yêu cầu và lệnh của thành viên có cấu trúc như sau:
− Thành viên lập đơn yêu cầu hoặc một lệnh mà tính đúng đắn của đơn yêu cầu và lệnh này được kiểm tra trên website;
− Website gửi đơn yêu cầu hoặc lệnh này đến máy chủ;
− Đơn yêu cầu của thành viên được gửi đến máy chủ và được kiểm tra về mặt đúng đắn;
− Sau khi xử lý đơn yêu cầu hoặc lệnh của thành viên, máy chủ gửi kết quả xử lý đến website;
− Trong trường hợp có kết nối ổn định giữa website và máy chủ, website nhận được kết quả của việc xử lý đơn yêu cầu hoặc lệnh của thành viên bởi 50CENT.

3.2. Thời gian xử lý đơn yêu cầu hoặc lệnh phụ thuộc vào chất lượng kết nối giữa website và máy chủ của 50CENT. Đối với tình trạng bình thường, thời gian xử lý đơn yêu cầu hoặc lệnh của thành viên thường là 2 – 4 giây.

3.3. Máy chủ của 50CENT có thể từ chối yêu cầu của thành viên trong những trường hợp thực trạng thông tin khác với mức bình thường.


4. Trách nhiệm của thành viên và 50CENT

4.1. Khi chấp nhận các điều khoản của Thỏa thuận này, thành viên xác nhận rằng mình chịu trách nhiệm cá nhân về số dư trên tài khoản của mình. 50CENT không chịu trách nhiệm về những hành động hoặc việc không có hành động của thành viên trong quá trình sử dụng dịch vụ của 50CENT.

4.2. 50CENT có quyền vào bất kỳ thời điểm nào sửa đổi những điều khoản của Thỏa thuận này. Trong trường hợp 50CENT giới thiệu những sửa đổi vào Thỏa thuận, những sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực từ lúc đăng tải bản Thỏa thuận sửa đổi trên trang web http://50cent.vn/agreement, trừ khi thời hạn những sửa đổi bắt đầu có hiệu lực được xác định thêm khi được đăng tải trên trang web. Thành viên được thông báo về việc sửa đổi bản Thỏa thuận này bằng cách đăng tải phiên bản Thỏa thuận mới trên trang web http://50cent.vn/agreement.

4.3. Nghĩa vụ và quyền lợi của thành viên và 50CENT quy định bởi Thỏa thuận này được coi là có tính chất dài hạn và sẽ có hiệu lực cho đến khi 50CENT nhận được thông báo của thành viên về việc đóng tài khoản hoặc về việc từ chối không tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận này.

4.4. Thành viên hoàn toàn nhận thức rằng bất kỳ thông tin và khuyến nghị nào mà mình nhận được trên Trang web của 50CENT từ đại diện của 50CENT hoặc từ bên thứ ba, sẽ không phải là một đề xuất trực tiếp thực hiện một chu kỳ Đầu tư - Gọi vốn.

4.5. 50CENT không chiịu trách nhiệm pháp luật và/hay trách nhiệm tài chính về việc không thực hiện nghĩa vụ của mình, nếu việc đó là do chất lượng truyền dữ liệu thông qua các kênh liên lạc qua mạng Internet.

4.6. Thành viên hoàn toàn nhận thức rằng những hành động do mình hoặc do bên thứ ba với sự tham gia của mình thực hiện mà những hành động đó có thể làm cho hoạt động của 50CENT, thiết bị, các bộ phận, phần mềm và phần cứng của 50CENT mất ổn định, đều đưa đến việc 50CENT ngay lập tức từ chối không thực hiện bảo trì tài khoản của thành viên và hủy bỏ tất cả các giao dịch của thành viên này. Trong tương lai, 50CENT cũng có thể từ chối không tái đăng ký thành viên và không bảo trì tài khoản mới của thành viên này.


4.7. Bằng việc chấp nhận Thỏa thuận, thành viên đảm bảo rằng:
− Mình có năng lực hành vi và đã đủ tuổi dân sự;
− Mình đã làm quen với các điều khoản của Thỏa thuận này và chấp nhận các điều khoản đó.

4.8. Khi thành viên rút tiền, 50CENT có quyền yêu cầu thành viên xác nhận thông tin cá nhân của tài khoản. Trong khi đó 50CENT có quyền yêu cầu thành viên trình bày bản sao công chứng của giấy tờ chứng minh danh tính, nơi cư trú và nơi đăng ký của mình.

4.9. Về phía mình, thành viên cam kết nộp mọi giấy tờ cần thiết cho việc xác nhận như vậy và thực hiện những hành động cần thiết khác (theo quyết định của 50CENT) nhằm tuân thủ pháp luật quốc tế về chống rửa tiền có được từ hoạt động phạm tội.

4.10. 50CENT có quyền hủy bỏ tất cả các lần đăng ký bổ sung trong trường hợp thành viên đăng ký lại /song song bằng cách sử dụng địa chỉ e-mail khác nhau.

5. Rủi ro của thành viên

5.1. Thành viên hoàn toàn nhận thức rằng trong khi giao dịch bằng cách sử dụng những dịch vụ của Trang web, mình có thể chịu rủi ro tài chính đáng kể. Trước khi thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng những dịch vụ của Trang web, thành viên nên phân tích khả năng tài chính của mình.

5.2. Thành viên hoàn toàn nhận thức và đồng ý rằng 50CENT không chịu trách nhiệm pháp luật và trách nhiệm tài chính trong trường hợp thành viên chịu tổn thất trong việc giao dịch bằng cách sử dụng dịch vụ của Trang web do những hạn chế quy định bởi Chính phủ, do chính sách thị trường và/hay tiền tệ, việc đình chỉ giao dịch tài chính và những sự kiện bất khả kháng khác ngoài tầm kiểm soát của 50CENT.

5.3. Thành viên chịu trách nhiệm cá nhân trong trường hợp làm mất thông tin đăng nhập vào tài khoản của mình (tên đăng nhập, mật khẩu). Thành viên có nghĩa vụ ngăn chặn bất kỳ khả năng nào của bên thứ ba truy cập vào tài khoản riêng của mình. Những rủi ro và tổn thất của thành viên liên quan đến quá trình phục hồi quyền truy cập vào tài khoản, không làm phát sinh nghĩa vụ bổ sung của 50CENT, ngoài việc cung cấp dữ liệu mới để thành viên có thể truy cập vào tài khoản sau khi thành viên đã xác minh đầy đủ rằng mình là chủ nhân của tài khoản này.

6. Những vấn đề bảo đảm liên lạc giữa các Bên của Thỏa thuận này

6.1. Để bảo đảm liên lạc với thành viên, 50CENT sử dụng những phương tiện sau đây:
- Hộp thư support@50cent.vn; ( hoặc thay đổi )
- Hệ thống Ticket trong giao diện nội bộ của Trang web.

7. Giải quyết kháng cáo, tranh chấp và khiếu nại

7.1. Hai Bên sẽ cố gắng giải quyết mọi sự bất đồng có thể có bằng thương lượng và trao đổi thư từ.

7.2. Đơn kháng cáo của thành viên được coi là chính thức nếu nó được gửi đến địa chỉ e-mail của 50CENT. Đơn kháng cáo sẽ không được coi là chính thức nếu nó được làm và gửi bằng cách sử dụng chương trình giao tiếp trực tuyến (như Skype) và phần mềm tương tự như vậy.

7.3. Để cho đơn kháng cáo được nhận để được xem xét, đơn này phải gồm có các thông tin dưới đây:
− Số tài khoản;
− Họ và tên;
− Địa chỉ e-mail (địa chỉ điện tử);
− Ngày giờ xảy ra/phát hiện tình huống gây tranh cãi;
− Mô tả chi tiết khiếu nại.


7.4. 50CENT có thể từ chối không xem xét đơn kháng cáo của thành viên nếu đơn này không đáp ứng được điều kiện được liệt kê trong hai điều khoản 7.2 và 7.3 và những điều kiện dưới đây:
− Nếu đơn kháng cáo chứa đựng từ ngữ tục tĩu và/hay xúc phạm đối với 50CENT (kể cả nhân viên của 50CENT);
− Nếu đơn kháng cáo chứa đựng lời đe dọa 50CENT (kể cả nhân viên của 50CENT);
− Nếu trong đơn kháng cáo thành viên đe dọa "bôi đen" hình ảnh website của 50CENT bằng bất kỳ cách hoặc phương pháp nào.


7.5. 50CENT có nghĩa vụ xem xét đơn khiếu nại trong vòng 10 (mười) ngày làm việc (sau khi thành viên cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết cho việc xem xét – là dữ liệu liên quan đến đơn yêu cầu /khiếu nại và có thể là cần thiết để giải quyết vấn đề).

7.6. Trong trường hợp nảy sinh sự bất đồng có thể có liên quan đến các giao dịch và/hoặc tài khoản của thành viên, việc xem xét các biên bản giao dịch của thành viên được thực hiện trên cơ sở dữ liệu riêng của 50CENT.

7.7. Nếu thành viên vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Thỏa thuận, 50CENT sẽ có căn cứ để từ chối không cung cấp dịch vụ tiếp theo.

7.8. Nếu thành viên và 50CENT không thể đạt được thỏa thuận thông qua thương lượng và trao đổi thư từ trong vòng 3 (ba) tháng kể từ ngày nảy sinh tranh cãi, cuộc tranh cãi sẽ được đem ra xét xử tuân theo pháp luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

8. Thuế

12.1. Công ty không phải là một đại lý thuế và không cung cấp dữ liệu về những giao dịch của thành viên cho bên thứ ba. Thông tin đó chỉ có thể được cung cấp trong trường hợp có yêu cầu chính thức của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

9. Chấm dứt Thỏa thuận

9.1. Thỏa thuận có hiệu lực pháp luật từ lúc đăng ký thành viên trên Trang web 50cent.vn.

9.2. Thỏa thuận này sẽ bị chấm dứt trong trường hợp đáp ứng tất cả những điều kiện dưới đây:
− Trong trường hợp một hay cả hai Bên bày tỏ ý định chấm dứt Thỏa thuận;
− Sau khi 50CENT hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với thành viên;
Trong trường hợp thành viên vi phạm điều khoản của Thỏa thuận này, 50CENT có quyền đơn phương chấm dứt Thỏa thuận mà không cần thông báo trước với thành viên.

9.3. 50CENT có quyền đơn phương chấm dứt Thỏa thuận với thành viên, không cần giải thích lý do. Trong khi đó, 50CENT cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với thành viên tồn tại vào thời điểm chấm dứt Thỏa thuận.

9.4. Trong trường hợp 50CENT quyết định chấm dứt hoạt động được điều chỉnh bởi Thỏa thuận này:
− 50CENT có nghĩa vụ cảnh báo thành viên về quyết định đó ít nhất là 1 (một) tháng trước khi chấm dứt hoạt động;
− 50CENT có nghĩa vụ hoàn trả cho thành viên tổng số tiền có trên tài khoản của thành viên vào thời điểm chấm dứt hoạt động website.

9.5. 50CENT chịu các trách nhiệm tài chính đối với thành viên, bao gồm cả trong trường hợp hủy bỏ thỏa thuận khách hàng.