Số tiền đầu tư tối thiểu để gọi vốn cho chính bạn trên nền tảng của 50CENT là 1 triệu VNĐ.

Số vốn gọi được từ chính khả năng làm việc và uy tín của bạn.

50CENT trao cho bạn giải pháp huy động vốn tối ưu với 3 vòng gọi vốn. Ngay khi hoàn thành vòng gọi vốn thứ nhất, bạn sẽ nhận ngay số tiền tiền vốn tương ứng là 1.6 triệu vnđ. Vòng thứ 2 cũng là 1.6 triệu vnđ. Và sau khi hoàn thành vòng gọi vốn cuối cùng bạn sẽ nhận về tổng cộng 5.8 triệu vnđ ( đã bao gồm số tiền bạn đầu tư ban đầu ).

Đặc biệt, bạn có quyền rút ngay số tiền gọi được sau mỗi vòng gọi vốn thành công.

Bạn sử dụng chức năng Đăng Ký Thành Viên. Với mỗi người tham gia hỗ trợ chỉ được đăng ký 01 tài khoản.

Ví dụ: Ngay buổi sáng, bạn tình cờ biết tới 50cent.vn. Bạn tham gia mức đầu tư gọi vốn 1 triệu vnđ, bạn tìm/ kêu gọi/ chia sẻ được 02 người muốn tham gia đầu tư gọi vốn cũng số tiền 1 triệu đồng, bạn NHẬN NGAY về tài khoản ngân hàng của bạn 1,6 triệu vnđ. ( vòng gọi vốn thứ nhất )

Tương tự như vậy, với 02 người tiếp theo muốn tham gia đầu tư gọi vốn từ bạn kêu gọi, bạn tiếp tục nhận ngay về tài khoản ngân hàng 1,6 triệu vnđ. ( vòng gọi vốn thứ 2 )

Cuối cùng ở vòng gọi vốn thứ 3, với 02 người tiếp theo muốn tham gia đầu tư gọi vốn từ bạn kêu gọi, bạn nhận ngay về tài khoản 1,6 triệu vnđ và hơn nữa, 50CENT HOÀN TRẢ lại 1 triệu vnđ bạn đã đầu tư để gọi vốn ban đầu.

Như vậy sau 3 vòng gọi vốn, bạn sẽ nhận về tổng số tiền gọi vốn thành công: 5,8 triệu vnđ.

Tùy khả năng, uy tín của bạn với những người bảo lãnh. Có thể ngay trong ngày, Chỉ với 1 triệu đồng, cuối ngày, số dư tài khoản ngân hàng cá nhân bạn sẽ có thêm tổng 5,8 triệu đồng. Thật đơn giản!

Tương tự mức hỗ trợ tài chính 3 triệu và 5 triệu sẽ có mức hỗ trợ cao hơn.

Chúc bạn thành công.

50CENT là 1 tổ chức được định hướng bởi một nhóm các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến từ Mỹ, Singaore, Nhật Bản, Hong Kong, Israel, Dubai và Việt Nam. Họ vừa có kinh nghiệm làm việc quốc tế vừa am hiểu địa phương dựa trên kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên tài chính năng lực cao ở từng quốc gia.

Các chuyên gia trong các lĩnh vực quản trị chiến lược, quản lý phát triển cộng đồng tài chính - công nghệ - dịch vụ khách hàng, trực tiếp hỗ trợ cho cộng đồng để bạn có thể bắt kịp xu thế kinh tế 4.0 và thực hiện hóa ước mơ của mình.

Khi bạn tham gia đầu tư để gọi vốn, chỉ có duy nhất 3 mức đầu tư: 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu. Với mỗi mức đầu tư khác nhau bạn sẽ gọi được số vốn tương đương khi hoàn thành các vòng gọi vốn. 50CENT cam kết bảo toàn số tiền đầu tư ban đầu và hoàn trả 100% khi bạn đã hoàn thành cả 3 vòng gọi vốn.

Bạn lựa chọn mức đầu tư thích hợp và nạp số tiền tương ứng vào tài khoản bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký với 50CENT. 50CENT sẽ xác nhận bạn đã đầu tư thành công và bạn có thể ngay lập tức bắt đầu gọi vốn cho mình.

Sau mỗi vòng gọi vốn thành công, bạn có thể ngay lập tức thực hiện lệnh rút tiền. 50CENT sẽ thực hiện giao dịch với bên thứ ba ( ngân hàng ) để chuyển tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với 50CENT.

50CENT hỗ trợ RÚT tiền 24/7 ( trừ ngày lễ )

Phí giao dịch theo biểu phí của bên thứ ba ( ngân hàng ).

Việc nạp tiền vào tài khoản được diễn ra ngay lập tức.

Tùy theo phương thức bạn nạp tiền, Chúng tôi khuyến cáo bạn nạp / rút tiền bằng cùng 1 tài khoản ngân hàng đã đăng ký với 50CENT.